>
Đánh giá thông tin phản hồi trong công ty dịch vụ bảo vệ

Thông tin phản hồi trong công ty bảo vệ rất quan trọng. Xem xét và cải thiện chất lượng dịch vụ bảo vệ thường dựa trên những thông tin phản hồi. Không thường xuyên có ý kiến ​​phản hồi cho công ty dịch vụ bảo vệ có nghĩa là đã bỏ lỡ cơ hội để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Xử lý tình huống thông minh cùng công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Trong công tác bảo vệ có rất nhiều tình huống xảy ra mà nhân viên bảo vệ cần phải xử lý. Nếu không có kỹ năng xử lý tình huống, không biết cách ứng phó kịp thời thì hậu quả rất nghiêm trọng, đôi khi còn ảnh hưởng tới tính mạng con người.

Lợi ích kinh tế dịch vụ bảo vệ mang lại như thế nào?

Cắt giảm chi phí luôn là một vũ khí hữu hiệu để doanh nghiệp nâng cao lợi nhuận.

Lưu ý lựa chọn công ty bảo vệ trong tổ chức sự kiện

Sự góp mặt của các nhân viên bảo vệ trong tổ chức sự kiện gần đây không rất phổ biến. Hiếm ngành nghề nào gắn liền với các công ty dịch vụ bảo vệ như ngành tổ chức sự kiện.

Cựu chiến binh 52 tuổi tốt nghiệp đại học

Được biết, ông Gac Filipaj, 52 tuổi, từng là cựu chiến binh của quân đội Nam Tư, đã di cư đến sống tại Mỹ cách đây hơn 20 năm để tìm kiếm việc làm, nuôi sống gia đình ở quê nhà.

Bảo vệ treo cổ trong trường tiểu học

Sáng 28-7, khi đến thay ca trực cho ông Trần Văn Quyết, ông Lê Văn Huy gọi mãi nhưng không thấy trả lời liền trèo qua cổng vào trong thì thấy người đàn ông 53 tuổi này trong tư thế treo cổ tại phòng bảo vệ nhà trường.

Nhân viên công ty bảo vệ “xoáy đồ” doanh nghiệp nước ngoài

Thấy văn phòng không có người, Phi vào lục soát và “xoáy” luôn tài sản trong bàn của một trưởng phòng Công ty KYB Việt Nam.

Hai nhân viên bảo vệ trả lại 200 triệu đồng cho người đánh rơi

Ngày 29/7, lãnh đạo Công ty CP Dịch vụ Cáp treo Bà Nà đã biểu dương, khen thưởng hai nhân viên bảo vệ là Trần Hữu Phúc và Trần Duy Trình, vì hành động cao đẹp, nhặt được của rơi trả lại cho khách du lịch.

Bảo vệ BigC hành hung khách hàng đến bất tỉnh

Ngày 25/7, tại khu vực kiểm soát khách mua hàng ra của BigC Hải Dương, một nam nhân viên bảo vệ túm tóc chị Phạm Thị Hiền, đánh vào đầu và đạp trúng vùng ngực khiến người phụ nữ bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu.

Vô tình tiết lộ kế hoạch bảo vệ hoàng tử Anh

Trong lúc hàng trăm người đang chờ đợi ngoài bệnh viện để đưa tin về em bé hoàng gia, một cảnh sát làm dấy lên lo ngại về lỗ hổng an ninh khi vô tình hé lộ tài liệu mật trước hàng chục camera.

1  [2]  3  4  5  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve