>
Nghỉ tết dương lịch an toàn và thoải mái với công ty bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Việt

Tết tây sắp đến, công ty bạn đã chuẩn bị gì cho kỳ nghỉ này chưa? Bạn đang có kế hoạch đi chơi tết dương lịch nhưng lại e ngại tình hình an ninh của mình và công ty….?

Bảo vệ an ninh công ty chuyên nghiệp,uy tín và đề phòng nạn trộm cắp hiệu quả

Những ngày qua cả nước đang xôn xao về mấy vụ cướp giật, trộm cắp xảy ra liên miên mà hành vi và hậu quả chúng để lại vô cùng nguy hiểm.Nhất là thời kỳ giáp tết này, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh nên nguồn vốn đầu tư và sản phẩm của công ty tập trung nhiều. Đây là thời điểm thuận lợi để bọn tội phạm ...

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt – giải pháp giúp bạn thoát khỏi tệ nạn xã hội

Công việc cuối năm với biết bao bộn bề trong cuộc sống nên hầu như ai cũng chỉ tập trung vào công việc mà quên đi việc bảo vệ sự an toàn cho chính mình và những thứ xung quanh.Điển hình là thời gian gần đây xảy ra khá nhiều vụ cướp, trộm cắp khiến mọi người lo sợ và mất tập trung.

Ông Nguyễn Bá Thanh: “Cách ly vĩnh viễn bọn cướp dã man ra đảo!”

Nhắc đến vụ bọn cướp chặt tay một cô gái trẻ ở TP.HCM, cướp xe máy ngay giữa ban ngày, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh nói: “Cái gan của tôi là quất cái án chung thân, kiếm hòn đảo cho ra vĩnh viễn ngoài đó, đừng lưu luyến gì hết!”.

Chàng trai Việt thành danh ở Google

Nguyễn Thành Nhân, một người Việt trẻ tuổi làm việc tại tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, đạt được nhiều thành công nhưng vẫn ấp ủ ngày trở về đóng góp cho quê hương.

Luật sư rơi lệ khi bào chữa cho bị cáo ném con xuống giếng

Theo luật sư Lê Thị Tuyết Mai, hành vi của bị cáo Nụ đã đi ngược chuẩn mực đạo đức và đáng lên án. Tuy nhiên, thủ phạm chỉ là nạn nhân của cái nghèo và sự vô cảm của người thân trong gia đình.

Thanh niên vờ đi tiểu 3 lần để trộm xe máy bên đường

Thấy chiếc xe dựng sơ suất bên đường, hai tên trộm tiến tới. Một tên giả vờ đi tiểu chờ cơ hội bẻ khóa. Cuối cùng chúng đã ăn cắp được chiếc xe và lao nhanh khuất tầm camera. Vụ việc vừa xảy ra ở quận Bình Thạnh, TP HCM.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Việt , An toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

An ninh đang là một trong những nhu cầu thiết thực nhất hiện này.Nhất là tình hình diễn biến ngày càng phức tạp với hàng loạt các loại tội phạm manh động tinh vi hơn.Các hình thức phổ biến như: · Bắt cóc tống tiền · Trộm cắp tài sản · Phá hoại ,gây hấn ,trả thù · Cướp giật

Đua xe gây tai nạn còn đánh chết người

Trước khi gây ra vụ án, nhóm đối tượng đã thực hiện được một “phi vụ” lớn nên có số tiền hậu hĩnh. Chúng đã hẹn nhau tại một nhà người quen nằm ở vùng miền núi thuộc xã Tây thành để đập phá..

Dịch vụ bảo vệ cao ốc thông minh và hiệu quả, hãy khám phá ?

Kể từ khi gia nhập WTO cho đến nay, đất nước ta đang từng ngày đổi mới với những bước phát triển về kinh tế lẫn xã hội. Song song với sự phát triển đó cũng là lúc nhu cầu về cuộc sống đầy đủ tiện nghi ngàng càng được đầu tư đáng kể và cũng là lúc nhiều doanh nghiệp xuất hiện.

««  «  [11]  12  13  14  15  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve