>
Đào móng nhà, phát hiện mộ cổ 'công chúa'

Một gia đình ở Quảng Bình trong lúc đào móng nhà phát hiện ngôi mộ cổ có tấm bia đá có khắc 5 chữ Hán cổ, được dịch là "Lý Kiều Oanh công chúa".

Công ty cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chất lượng tại cần thơ

Bảo vệ an ninh cho xã hội và mọi người là một nhiệm vụ vô cùng cao cả và thiêng liêng. Với nhu cầu ngày một nâng cao về chất lượng dịch vụ và phạm vi hoạt động cũng như mức uy tín đối với các công ty bảo vệ thì Toàn Việt đã có những bước đầu phát triển mạnh với ngành nghề này.

Địa chỉ công ty có dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tại Tp.HCM

TpHCM là vùng kinh tế lớn cả nước nên tập trung nguồn nhân lực và nguồn lao động lớn dẫn đến tình hình an ninh khá bất ổn. Để cho việc kinh doanh làm ăn diễn ra được suông sẻ và thành công, nhất là công tác chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết dài hạn phải được bảo đảm an toàn về tài sản và tính mạng, thì luôn cần phải có những phương án bảo ...

NASA ngập lụt trong câu hỏi về tận thế

Số lượng cuộc gọi tới Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) trong mấy ngày qua tăng vọt so với mọi ngày, vì nhiều người muốn hỏi về nguy cơ diệt vong của nhân loại.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giá rẻ và uy tín mùa tết

Bảo vệ đã không còn là ngành nghề xa lạ trong xã hội nữa mà nó trở thành một hình ảnh khá quen thuộc với tất cả mọi người.Nhiều người có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo tình hình an ninh cũng như bảo vệ tài sản và tính mạng, đặc biệt là nhu cầu ấy càng phát triển hơn trong dịp tết về.

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang

Công ty bảo vệ Toàn Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Toàn Việt luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành người bạn đồng hành của nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau.

Nguy cơ về “Ngày tận thế” là hoàn toàn… có thật!

Những dự đoán về ngày tận thế trong ca khúc The End Of The World As We Know It (viết tắt TEOTWAWKI) của ban nhạc R.E.M đã không xảy ra. Đơn cử như việc người ta từng dự đoán các nhà khoa học ở Cơ quan nghiên cứu nguyên tử châu Âu (CERN) sẽ khiến Trái đất diệt vong khi họ khởi động cỗ máy gia tốc hạt của họ.

Làm thế nào để nạn cướp giật giảm?

Theo thông tin từ phó Giám đốc công an Tp.HCM thì trong tháng 11/2012, tội phạm có xu hướng tăng nhẹ, đặc biệt là cướp giật. Điều này đã làm cho vấn đề an ninh trật tự trên địa bàn thành phố ngày càng trở nên phức tạp.

Mua vũ khí dễ như mua rau

Chi 150.000 - 250.000 đồng làm thủ tục, lấy giấy thông hành là có thể qua cửa khẩu Lào Cai, đặt chân đến chợ Hà Khẩu (Trung Quốc). Và chỉ cần 4-10 triệu đồng có thể mua được khẩu súng K54.

««  «  6  7  8  9  [10]  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve