>
Dịch vụ an ninh cá nhân

Cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu được đảm bảo an ninh - an toàn của con người ngày càng được chú trọng chính vì thế dịch vụ an ninh cá nhân được ra đời.

DỊCH VỤ BẢO VỆ - DICH VU BAO VE CHUYEN NGHIEP - TOÀN VIỆT SECURITY

Công ty dịch vụ bảo vệ TNHH Toàn Việt là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an ninh hàng đầu Việt Nam.Với các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho cá nhân hoặc tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng

Ngân hàng là một trung tâm tài chính,tín dụng với các hoạt động giao dịch tiền với số lượng lớn chính vì thế đây luôn là mục tiêu ưa thích của các đối tượng tội phạm nguy hiểm.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (V.I.P) - Vệ sỹ

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng - phòng tránh tối đa các tình huống xấu có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến :tính mạng, sức khỏe (không có nguồn gốc từ bệnh tật) và tài sản cá nhân đi theo.

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Với tình hình tội phạm ngày càng manh động và táo tợn thì các mục tiêu cố định như: Ngân hàng,nhà máy xí nghiệp,tiệm vàng,khách sạn,văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại đang trở nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm trộm cắp, cướp giật hiện nay. Chình vì thế dịch vụ bảo vệ Toàn Việt xin cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định cho ...

Dịch vụ bảo vệ Trung Tâm Thương mại - Siêu thị

Siêu thị - trung tâm thương mại thường có rất đông khách hàng mua sắm cũng chính vì thế bọn tội phạm có thể dễ dàng hòa vào đám đông nhằm thực hiện các hành vi trộm cắp.

Dịch vụ bảo vệ tổ chức sự kiện - Hội thảo

Đảm bảo an ninh cho các buổi biểu diễn văn nghệ - hội chợ - các hoạt động cộng đồng khác trước các nguy cơ phá hoại, trộm cắp đến từ các đối tượng lợi dụng chỗ đông người thực hiện các hành vi xấu.

Áp tải hàng hóa - tiền - tài sản có giá trị

Tư vấn thống nhất với khách hàng - lên phương án áp tải - dự phòng kế hoạch phòng tránh rủi ro cho hàng hóa tài sản trong suốt quá trình vận chuyển áp tải.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Các công trình xây dựng là mục tiêu lý tưởng của các đối tượng trộm cắp thiết bị vật tư nhằm tiêu thụ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình.Vì thế Toàn Việt xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng nhằm giải quyết kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra nhằm đảm bảo tốt tiến độ công trình cho chủ đầu ...

Đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp

Bảo vệ hiện tại đang là một nghề khá thu hút giới trẻ hiện nay chính vì thế công ty bảo vệ Toàn Việt xin giới thiệu dịch vụ đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp nhằm giúp các bạn trẻ hoàn thành các khóa học đào tạo nghiệp vụ,kĩ năng công tác và có đủ điều kiện bước vào nghề

  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve